Điểm vàng của phần mềm quản lý Labo

Phần mềm quản lý labo

Quản lý Labo là một tính năng được tích hợp trong phần mềm nha khoa phục vụ cho việc quản lý, vận hành, kiểm soát toàn bộ hoạt động của phòng khám nha khoa, phòng lab,.. 

Đây cũng là nội dung chính của bài viết này. Bluedata sẽ nêu rõ hơn về vai trò cũng như ứng dụng phần mềm tối ưu nhất.

Vai trò của phần mềm quản lý nha khoa

Phần mềm quản lý labo

Kiểm soát tồn kho chính xác

Kiểm kê và quản lý vật liệu labo là vấn đề không đơn giản với các nha khoa. Vì thế, phần mềm quản lý labo ra đời nhằm giúp cho việc quản lý kho vật liệu trở nên đơn giản hơn, dễ dàng kiểm soát vật liệu, quản lý tình trạng vật liệu và mức tiêu hao.

Quản lý tập trung

Tất cả các giao dịch xuất kho, nhập kho hằng ngày đều được thực hiện và tổng hợp trên một phần mềm hệ thống. Do đó, giúp quản lý tập trung mọi lúc, mọi nơi và đưa ra điều chỉnh kịp lúc.

Tra cứu lịch sử nhập - xuất dễ dàng

Phần mềm quản lý Labo sẽ là trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý, giám sát kho vật liệu, tránh thất thoát hàng hóa thông qua báo cáo giao dịch xuất – nhập – tồn.

Ứng dụng phần mềm quản lý Labo

Quản lý sản xuất tốt là nền tảng có thể sản xuất những sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng. Không chỉ tập trung vào công nghệ sản xuất, trang thiết bị vật liệu phòng khám nha khoa cũng cần đầu tư vào quản ý và chăm sóc khách hàng. Thì phần mềm quản lý Labo là giải pháp nhanh nhất để đạt được mục đích này:
  • Đánh giá nội bộ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ,…
  • Lập kế hoạch sản xuất, theo dõi sản xuất, giao nhận trên phần mềm.
  • Quản lý yêu cầu của phòng nha qua phần mềm.
  • Thông qua cổng thông tin chăm sóc khách hàng có thể chia sẻ với phòng nha.
Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]