TEM QR CODE – XÁC THỰC THỜI TRANG CHÍNH HÃNG

Quét mã QR cho quần áo là cách để kiểm tra và xác nhận thông tin về quần áo đó, bao gồm nguồn gốc, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và chi tiết về quy trình sản xuất. Điều này giúp người mua hàng có thông tin chính xác và đáng tin cậy về sản phẩm mà họ muốn mua, đồng thời cung cấp sự minh bạch về nguồn gốc và quy trình sản xuất của sản phẩm này. Hãy cùng Tem điện tử tìm hiểu về tem QR Code mang lại những lợi ích gì cho ngành thời trang.

Tem QR Code là gì?

Tem QR code là một dạng mã vạch ma trận được sử dụng rộng rãi hiện nay. QR code chứa các thông tin như địa chỉ website, địa chỉ email, thông tin liên hệ, hoặc thông tin sản phẩm. Khi quét mã QR code bằng điện thoại thông minh hoặc máy quét mã QR, người dùng sẽ được chuyển đến nội dung liên quan được mã hóa trong mã QR đó, như trang web, thông tin liên lạc, hoặc ứng dụng di động.

Lợi ích của tem QR Code trong ngành thời trang

Tăng tính tương tác: Tem QR code cho phép khách hàng quét mã để truy cập vào thông tin chi tiết về sản phẩm, bộ sưu tập hoặc chương trình khuyến mãi. Điều này giúp tạo sự tương tác và tăng cường mối quan hệ với khách hàng. 

Cung cấp thông tin sản phẩm: Được tích hợp trên tem, mã QR code có thể cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, chất liệu, quy trình sản xuất và lời khuyên về cách chăm sóc sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có thông tin đầy đủ để đưa ra quyết định mua hàng. 

Quảng cáo và khuyến mãi: Tem QR code có thể kết hợp với chiến dịch quảng cáo hoặc khuyến mãi để khách hàng có thể truy cập vào ưu đãi đặc biệt hoặc trang web để mua hàng. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới. 

Theo dõi và phân tích: Tem QR code có thể đưa ra thông tin về số lượt quét mã, vị trí và hành vi của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ và phân tích hành vi khách hàng, từ đó tăng cường chiến lược kinh doanh và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

In tem ở đâu là uy tín?

Tem điện tử qr hay sms chống giả đều cần phải đảm bảo tính pháp lý. Do vậy, chúng phải được cung cấp bởi các đơn vị được nhà nước cấp phép.

Đồng thời, để có thể in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem điện tử chống giả công nghệ cao. Nhà cung cấp cần phải có đủ khả năng cơ sở hạ tầng; đội ngũ lập trình; sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín; và có các công nghệ chống giả cao hiệu quả. Mới đảm bảo được khả năng bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất về mặt pháp lý và công nghệ.

Hiện nay, dẫn đầu trên thị trường về công tác chống hàng giả, cung cấp các giải pháp chống giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử thì BlueData là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với đầy đủ trình độ kỹ thuật để thực hiện.

Quy trình in tem của BlueData

Bước 1: Thiết kế mẫu tem theo yêu cầu
Mẫu tem bảo hành điện tử hoặc loại tem nhiệt tự in… được thiết kế miễn phí theo kích thước, màu sắc, thông tin của doanh nghiệp.

Bước 2: Cung cấp số seri và mã số biến đổi
Hỗ trợ xuất danh sách dữ liệu mã số biến đổi từ 6 đến 12 ký tự, có bao gồm mã QR Code biến đổi kèm theo.

Cập nhật dữ liệu lên phần mềm.

Bước 3: In tem
Sau khi duyệt các thông tin của mẫu tem thì sẽ tiến hành in ấn, thời gian in từ 3-5 ngày. Tem sẽ được in theo chất liệu đã thống nhất trước như decal vỡ hoặc decal giấy. Mỗi lô tem tối thiểu 5.000 tem.

Bước 4: Bàn giao tem
Sau khi lô tem đã in xong sẽ được gửi phát nhanh đến doanh nghiệp bằng đường bưu điện hoặc giao trực tiếp. Khi nhận tem sẽ có biên bản bàn giao.

Bước 5: Bàn giao phần mềm quản lý
Thông tin mã PIN, số seri, mã QR Code trên tem sẽ được cập nhật và kích hoạt trên phần mềm quản lý điện tử. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin quản trị để quản lý tem, khách hàng, tin nhắn, báo cáo và các thông tin khác trên website.

Bước 6: Hỗ trợ
Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Và được tư vấn triển khai tích hợp các thông tin theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

 

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên thì tem chống giả truy xuất nguồn gốc thật sự rất quan trọng trong ngành dược hỗ trợ tối ưu việc kiểm định chất lượng sản phẩm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Để biết thêm những thông tin liên quan và quy trình in tem vui lòng liên hệ BlueData để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]