TOP các loại tem CHỐNG HÀNG GIẢ mỹ phẩm

Tem chống hàng giả mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả và đảm bảo chất lượng sản phẩm mỹ phẩm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét top các loại tem chống hàng giả mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, đảm bảo bạn có sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tín nhiệm của mình.

Mã warranty code

1. Tem Chống Hàng Giả QR Code

Tem Chống Hàng Giả QR Code là một công nghệ phổ biến và tiện lợi. Người tiêu dùng có thể quét mã QR trên tem bằng điện thoại thông minh và truy cập vào thông tin chi tiết về sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ. Điều này giúp đảm bảo tính xác thực và chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm.

DÁN TEM ĐIỆN TỬ, GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ

2. Tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem điện tử SMS được cấu tạo từ một dãy số (gọi là mã PIN) ngẫu nhiên mã hoá và in dưới lớp phủ cào. Mã PIN thiết lập trên hệ thống phần mềm bảo hành điện tử và tích hợp cùng với tổng đài tin nhắn SMS. Người tiêu dùng sẽ có thể nhanh chóng xác thực mỹ phẩm chính hãng qua hình thức nhắn tin tổng đài, từ đó loại bỏ việc tiếp tay cho hàng giả mỹ phẩm.

tem điện tử sms

3. Tem tích điểm đổi quà SMS

Tem tích điểm SMS sử dụng trong việc chống hàng giả điện tử (tem chống hàng giả SMS), xác thực nguồn gốc… là một giải pháp 2 trong 1. Vừa giúp doanh nghiệp kiểm tra hàng chính hãng và triển khai đồng bộ chương trình tích điểm đổi quà bằng SMS khi khách hàng nhắn tin xác thực sản phẩm.

Mẫu sản phẩm dán tem tích điểm SMS

Việc sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm là một bước quan trọng để đảm bảo tính xác thực và chất lượng của sản phẩm, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng. Hãy lựa chọn tem chống hàng giả phù hợp với sản phẩm của bạn

Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]