Tận dụng sức mạnh của tem QR code trong quảng cáo tiếp thị

Quảng cáo tiếp thị đã và đang không ngừng đối mặt với những thách thức mới. Để nắm bắt cơ hội này, các nhà tiếp thị cần xây dựng chiến lược sáng tạo và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tem QR code và vai trò của nó trong việc tăng cường quảng cáo và tương tác với khách hàng.

Định nghĩa

QR code (Quick Response) là một dạng mã ma trận 2D có khả năng lưu trữ thông tin. Thông qua quét mã QR bằng điện thoại di động hoặc thiết bị quét mã, người dùng có thể truy cập đến thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tiềm năng tiếp thị mà Tem QR Code đem lại

Dễ dàng truy cập thông tin:

Chỉ cần quét mã QR để truy cập vào trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan. Điều này giúp tăng tính tương tác và tiện ích cho khách hàng. 

Theo dõi hiệu suất:

Theo dõi chính xác số lượt quét, vị trí và thời gian quét. Điều này cung cấp thông tin quan trọng để đánh giá và cải thiện chiến dịch tiếp thị. 

Tăng tính tương tác:

Bằng cách quét mã, khách hàng có thể nhận thông tin, khuyến mãi hay tham gia cuộc thi từ các nhãn hàng. 

Tăng tính độc đáo:

Sử dụng QR code là một cách sáng tạo để giao tiếp với khách hàng. Việc kết hợp thông tin, khuyến mãi hay trò chơi qua mã QR sẽ tạo sự tò mò và thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Xem thêm: Tích diểm đổi quà: bí quyết thu hút nhà kinh doanh

In tem QR Code ở đâu là uy tín?

Tem điện tử QR hay SMS chống giả đều cần phải đảm bảo tính pháp lý. Do vậy, chúng phải được cung cấp bởi các đơn vị được nhà nước cấp phép.

Đồng thời, để có thể in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem điện tử chống giả công nghệ cao. Nhà cung cấp cần phải có:

– Đủ khả năng cơ sở hạ tầng; 

– Đội ngũ lập trình

-Sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín; 

– Các công nghệ chống giả cao hiệu quả. 

–> Đảm bảo được khả năng bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất về mặt pháp lý và công nghệ.

Hiện nay, dẫn đầu trên thị trường về công tác chống hàng giả, cung cấp các giải pháp chống giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử thì BlueData là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với đầy đủ trình độ kỹ thuật để thực hiện.

Chất liệu tem đến từ BlueData

Tem QR Code chất liệu decal vỡ

Cấu tạo tem phủ cào QR Code bao gồm lớp phủ cào che mã QR Code với chất liệu in tem phổ biến là decal vỡ. Ứng dụng của Tem phủ cào QR Code để xác thực cho sản phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang… hoặc bảo hành điện tử cho các sản phẩm như điện tử, điện lạnh, máy móc…

Tem-qr-chat-lieu-decal-vo

Tem QR Code chất liệu PVC

Chất liệu in tem QR Code thường là decal nhiệt và đã bế sẵn. Khách hàng có thể in tại công ty và chủ động trang bị máy in – giấy in để in theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm để Doanh nghiệp tự tạo mã QR Code.

Tem-qr-chat-lieu-PVC

Quy trình in tem QR Code

  • Xuất file excel danh sách mã QR Code từ phần mềm bảo hành điện tử.
  • Import vào phần mềm quản lý in ấn Bartender và chọn mẫu QR Code có sẵn trên thư viện, tham khảo hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=NxC5uhXckJw
  • Hoặc tải về các file định dạng sẵn trên phần mềm (A3, A4…) – mã QR Code được dàn sẵn theo hàng.
  • Tiến hành in.
  • Dán vào sản phẩm.
Xem video hướng dẫn in tem QR Code bằng phần mềm Bartender tại đây.

Kết luận

Tem QR code là công cụ tiếp thị quảng cáo mạnh mẽ, đa năng trong thời đại kỹ thuật số. Bằng cách sử dụng tem QR code một cách sáng tạo và thông minh, bạn có thể kích thích tương tác từ người tiêu dùng, theo dõi hiệu quả tiếp thị và tăng cường sự nhận biết thương hiệu. Hãy tận dụng tiềm năng của tem QR code trong chiến lược tiếp thị của bạn và khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực quảng cáo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ BlueData để được tư vấn và hỗ trợ.

BLUEDATA TECHNOLOGY
Hotline:  0938.563.896
Email: info@bluedata.vn
Website: www.bluedata.vn

Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]