Tăng sức mạnh cho doanh nghiệp – Tem truy xuất

Để ngăn chặn các hành vi hàng giả, hàng nhái cũng như bảo vệ người tiêu dùng thì tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp các doanh nghiệp làm điều này.

Tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc chính là cái tên gọi đầy đủ về một loại tem được phát triển trên nền tảng số. Con tem này là giải pháp giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, bảo vệ sự uy tín của thương hiệu.

Với tem QR  người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng, phần mềm quét mã QR code trên sản phẩm; từ đó giúp người dùng kiểm tra được thông tin sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng,…

Lợi ích tem truy xuất

Nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Bảo vệ thương hiệu, nâng tầm giá trị của doanh nghiêp chính là lợi ích đầu tiên mà tem truy xuất mang lại.

Thực tế cho thấy nhiều vấn nạn hàng giả, hàng nhái đã khiến bao doanh nghiệp đau đầu khi đang dần mất đi sự uy tín, sự tin tưởng của người dùng mà doanh nghiệp đã cất công gây dựng, thậm chí họ còn bị người dùng tẩy chay bởi hàng thật hàng giả lẫn lộn.

Vì thế, việc sử dụng tem chống giả QR code chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp bảo vệ uy tín cho thương hiệu. 

Tạo lợi thế cạnh tranh, kích thích mua hàng

Tem truy xuất nguồn gốc

Người tiêu dùng hiện nay đang dần khắt khe trong việc mua sắm hàng hóa, đồng thời cũng đòi hỏi cao về tính minh bạch chất lượng sản phẩm. Do đó, ứng dụng tem truy xuất vào sản phẩm sẽ tạo được tính cạnh tranh của doanh nghiệp; thúc đẩy, kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Giảm thiểu cho chi phí đầu tư hệ thống

Với chi phí vài trăm đồng cho một con tem, doanh nghiệp sẽ được cung cấp cả một hệ thống truy xuất tích hợp các phần mềm tiên tiến. Thực tế đó chính là những lợi ích mà doanh nghiệp được hưởng nhiều hơn là chi phí bỏ ra.

Những con tem như thế có thể giúp doanh nghiệp quản lý kho, quản lý bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm  truy xuất nguồn gốc còn được vận hành một cách đơn giản, nếu biết tận dụng hết các tính năng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực một cách hiệu quả.

Tạm kết

Hàng giả mạo, hàng nhái chính là vấn nạn đáng được báo động đối với hầu hết các doanh nghiệp, người tiêu dùng và kể cả thị trường hàng hóa. Do đó, ứng dụng tem truy xuất là cách các doanh nghiệp đang hưởng ứng khá tích cực góp sức bảo vệ lợi ích cộng đồng, không có nơi “trú chân” cho hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Các quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu rõ hơn hay muốn đặt in tem truy xuất vui lòng liên hệ Bludata để được tư vấn rõ hơn về giải pháp chống hàng giả, hàng nhái.

Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]