Tem QR Code – Dẫn đầu quảng cáo tiếp thị

Tem QR code đã trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả và tiện ích. Bài viết này sẽ tìm hiểu về tem QR code và cách nó có thể giúp bạn dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị.

Tem QR code - Thiết lập kết nối nhanh chóng

1. Định nghĩa

Tem điện tử QR code là một dạng mã ma trận hai chiều được mã hóa và chứa thông tin. Khi quét tem này bằng điện thoại thông minh, người dùng sẽ được chuyển đến một website, video, hoặc thông tin liên quan khác.

2. Lợi ích

– Tăng tương tác: Với việc quét tem QR code, khách hàng có thể truy cập nhanh chóng đến trang web, chi tiết sản phẩm, thông tin khuyến mãi, hoặc các ngoại truyện thú vị liên quan đến thương hiệu của bạn. 

– Tiết kiệm thời gian: So với việc nhập URL, tem QR code giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm người dùng. 

– Theo dõi hiệu quả: Bằng cách tích hợp các công cụ phân tích, bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo tiếp thị qua tem QR code.

– Khảo sát đánh giá từ khách hàng: Thu thập phản hồi, đánh giá từ khách hàng. Sau đó cải thiện sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

– Danh thiếp điện tử: Danh thiếp hiện đại, đưa mã QR lên lên thiếp kết nối Smartphone.

Ứng dụng của tem QR code trong quảng cáo tiếp thị

1. Sản phẩm và giới thiệu thương hiệu: Tem QR code có thể được sử dụng để truyền tải thông tin về sản phẩm, giới thiệu thương hiệu và nâng cao hiệu quả quảng cáo của bạn. 

2. Khuyến mãi và giảm giá: Quảng cáo qua tem QR code có thể tạo sự hứng thú và thu hút khách hàng thông qua việc chia sẻ mã giảm giá hoặc các ưu đãi đặc biệt khác. 

3. Hướng dẫn sử dụng: Tem QR code có thể hướng dẫn người dùng về cách sử dụng sản phẩm hoặc cung cấp các hướng dẫn, tài liệu hữu ích liên quan.

Xem thêm: Tem QR Code – Giải pháp quản lý tồn kho

In tem ở đâu là uy tín?

Tem điện tử qr hay sms chống giả đều cần phải đảm bảo tính pháp lý. Do vậy, chúng phải được cung cấp bởi các đơn vị được nhà nước cấp phép.

Đồng thời, để có thể in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem điện tử chống giả công nghệ cao. Nhà cung cấp cần phải có đủ khả năng cơ sở hạ tầng; đội ngũ lập trình; sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín; và có các công nghệ chống giả cao hiệu quả. Mới đảm bảo được khả năng bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất về mặt pháp lý và công nghệ.

Hiện nay, dẫn đầu trên thị trường về công tác chống hàng giả, cung cấp các giải pháp chống giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử thì BlueData là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với đầy đủ trình độ kỹ thuật để thực hiện.

Quy trình in tem của BlueData

Bước 1: Thiết kế mẫu tem theo yêu cầu
Mẫu tem bảo hành điện tử hoặc loại tem nhiệt tự in… được thiết kế miễn phí theo kích thước, màu sắc, thông tin của doanh nghiệp.

Bước 2: Cung cấp số seri và mã số biến đổi
Hỗ trợ xuất danh sách dữ liệu mã số biến đổi từ 6 đến 12 ký tự, có bao gồm mã QR Code biến đổi kèm theo.

Cập nhật dữ liệu lên phần mềm.

Bước 3: In tem
Sau khi duyệt các thông tin của mẫu tem thì sẽ tiến hành in ấn, thời gian in từ 3-5 ngày. Tem sẽ được in theo chất liệu đã thống nhất trước như decal vỡ hoặc decal giấy. Mỗi lô tem tối thiểu 5.000 tem.

Bước 4: Bàn giao tem
Sau khi lô tem đã in xong sẽ được gửi phát nhanh đến doanh nghiệp bằng đường bưu điện hoặc giao trực tiếp. Khi nhận tem sẽ có biên bản bàn giao.

Bước 5: Bàn giao phần mềm quản lý
Thông tin mã PIN, số seri, mã QR Code trên tem sẽ được cập nhật và kích hoạt trên phần mềm quản lý điện tử. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin quản trị để quản lý tem, khách hàng, tin nhắn, báo cáo và các thông tin khác trên website.

Bước 6: Hỗ trợ
Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Và được tư vấn triển khai tích hợp các thông tin theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

 

Kết luận

Tem QR Code là một công cụ hiệu quả để dẫn đầu trong chiến dịch quảng cáo tiếp thị. Không chỉ tạo sự tương tác, tối ưu hóa quảng cáo, thu thập dữ liệu và tăng tính thẩm mỹ, tem QR Code còn giúp thể hiện sự sáng tạo và tính đột phá của doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, tem QR Code chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo tiếp thị.

Để biết thêm những thông tin liên quan và quy trình in tem vui lòng liên hệ BlueData để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết này có hữu ích ?
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]